รองอธิการบดี พร้อมด้วย คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าเยี่ยมชมบริษัททราน ไทย-มาเลเซีย (ประเทศไทย) จำกัด

วันที่ 24 มีนาคม 2566
ผศ.ดร. ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าเยี่ยมชมบริษัททราน ไทย-มาเลเซีย (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อหารือในการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการ สำหรับการรับการรับนักศึกษาฝึกปฎิบัติสหกิจศึกษา