คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิด " นัดในสวน " ตลาดเพื่อการพัฒนาผู้ประกอบการฐานเทคโนโลยี

วันที่ 22 มีนาคม 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิด " นัดในสวน " ตลาดเพื่อการพัฒนาผู้ประกอบการฐานเทคโนโลยี โดยมี ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด ณ Smart Garden คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย