คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมบรรยายพิเศษด้านการทำงานและชีวิตความเป็นอยู่ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม

วันที่ 20 มีนาคม 2566
ผศ.ปิยะ ประสงจันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมบรรยายพิเศษด้านการทำงานและชีวิตความเป็นอยู่ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม ภายใต้หัวข้อ Petroleum Technology Professional Guidance จัดโดยหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย เพื่อให้นักศึกษามีทักษะปฏิบัติ และสามารถทำงานได้จริง โดยมี คุณวิระพันธ์ สุขะปะณะ Drilling Supervisor บริษัท Mubadala Energy Thailand และคุณเจษฎา ขวัญแก้ว Songkhla Base Manager บริษัท Baker Hughes Operations เป็นวิทยากรให้ความรู้ และร่วมแลกเปลี่ยนกับนักศึกษา ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี