หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย กำหนดจัดโครงการ "หลักสูตร Premium Course ภายใต้โครงการแพลตฟอร์มบริหารจัดการทรัพยากรผู้มีศักยภาพ"

วันที่ 17 มีนาคม 2566
หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย กำหนดจัดโครงการหลักสูตร Premium Course ภายใต้โครงการแพลตฟอร์มบริหารจัดการทรัพยากรผู้มีศักยภาพของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เพื่อปฏิรูประบบการพัฒนากำลังคนของประเทศ หลักสูตร Premium Course สาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย(ต่อเนื่อง) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กิจกรรมที่ 3 บ่มเพาะนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบ่มเพาะนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เกี่ยวกับระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย สำหรับทดสอบมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ระหว่างวันที่ 17-18 มีนาคม 2566 ณ หนานมดแดงรีสอร์ท อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง