คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2

วันที่ 17 มีนาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการปัจฉิมนิเทศปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 ปีการศึกษา 2/2565 โดยมี ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศษสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโ๕รงการ พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลในการประกวดนวัตกรรมผู้เรียน และมีการเสวนาในหัวข้อ สิ่งที่ได้รับจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา และแนวปฏิบัติที่ดีในการจัดทำนวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อแก้ปัญหาผู้เรียน โดยผู้นำเสวนา อาจารย์กฤษฎา คงพูน และตัวแทนนักศึกษาจากหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรม อิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย