ประชาสัมพันธ์โครงการ "ออกค่าย...ได้ยิ้ม ไปกับมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ"

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ จัดโครงการ " ออกค่าย...ได้ยิ้ม ไปกับมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ " ซึ่งเป็นโครงการสนับสนุนกิจกรรมออกค่ายอาสาพัฒนา ประเภทค่ายสร้างของนักศึกษาที่สังกัดชมรมหรือหน่วยงานในสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ โดยเปิดรับโครงการค่ายอาสาที่จะก่อสร้างอาคารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารเรียน อาคารอเนกประสงค์ และอาคารห้องสมุด เป็นต้น

นักศึกษาที่สนใจขอรับทุนสนับสนุน สมารถติดต่อขอรับระเบียบโครงการและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารแนบ... หรือ Download ได้ที่ www.ajinomoto.co.th ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป