คณะครุศาสตร์ฯ จัดสัมนารายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2

วันที่ 15 มีนาคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดสัมนารายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2 สำหรับนักศึกษาสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษานำเสนอผลการสรุปองค์ความรู้ที่ได้รับจากการรับฟังบรรยายโดยวิทยากรในสถาบันทางการศึกษาตลอดภาคการศึกษาที่ 2/2565 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย