คณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์ฯ เข้าพบผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

วันที่ 14 มีนาคม 2566
คณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าพบ นายมนัสฌาน์ ชูเชิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธาน อศจ. จังหวัดสงขลา และหารือร่วมกันในการทำวิจัย ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา