คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้ารับฟังการนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา

วันที่ 13 มีนาคม 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้ารับฟังการนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา คือ นายทศพร นวนมุสิด นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัททิรา กลิ่นเลขา เป็นอาจารย์นิเทศ เพื่อพูดคุยรายละเอียดในการปฏิบัติงาน ลักษณะงาน การนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ รวมถึงการปรับตัวและการใช้ชีวิตขณะปฏิบัติสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ ณ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย