สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการ IED Coaching Team ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างภาวะผู้นำ

วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2566
สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการ IED Coaching Team ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างภาวะผู้นำสร้างจิตสำนึก สาธารณะ มนุษย์สัมพันธ์ที่ดีของนักศึกษา ให้มีความตระหนักและตั้งใจในหน้าที่ที่รับผิดชอบเพื่อส่วนรวม และเพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ในเรื่องการสานสัมพันธ์ที่ดีในรั้วมหาวิทยาลัย ให้เกิดความรัก ความสามัคคี สัมพันธภาพ และมิตรไมตรีที่ดีงาม ของนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ในการนี้ ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมเยี่ยมชมบูธแสดงผลงานกิจกรรมสโมสรนักศึกษา ณ หน้าสำนักงานคณบดี และให้โอวาทแด่คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย