สำรวจความคิดเห็นนักศึกษาในระดับ "ม.ต้น,ปวช.,และ ม.ปลาย" ที่สนใจศึกษาต่อในหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และ สาขาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

ขอเชิญนักเรียนนักศึกษา ในระดับ ม.ต้น ร่วมกรอกแบบสำรวจความคิดเห็น

เรื่อง "ความต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช." หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย

และนักศึกษาในระดับ "ปวช. และ ม.ปลาย"

เรื่อง "ความต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี" สาขาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย

ซึ่งคาดว่าจะเปิดหลักสูตรใหม่ ใน ปี พ.ศ. 2558

กรอกแบบสำรวจออนไลน์ได้ที่นี่...

แบบสำรวจความคิดเห็นนักศึกษาในระดับ "ม.ต้น"  <<<คลิก>>>

แบบสำรวจความคิดเห็นนักศึกษาในระดับ "ปวช. และ ม.ปลาย"  <<<คลิก>>>