คณะครุศาสตร์ฯ จัดอบรมให้ความรู้ในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1

วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดอบรมให้ความรู้ในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (หลักสูตร 4 ปี)
โดยมี นายอำนาจ มณี หัวหน้าแผนกช่างยนต์วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "งานโครงการพิเศษ และการดำเนินงานโครงการพระราชดำริ " ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี