คณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าพบ คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ เพื่อเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในการปฏิบิตงานด้านต่าง ๆ ของคณะครุศาสตร์ฯ

วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2566
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตร กศ.บ.สังคมศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าพบ ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในการปฏิบิตงานด้านต่าง ๆ ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมมอบของที่ระลึก ณ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิย