ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดสุนทรพจน์ระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย

ด้วยคณะภาษาและการสื่อสาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ กำลังเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย ตามความตกลงร่วมมือในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) กับสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ซึ่งกำหนดรับสมัครระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน - 15 สิงหาคม 2557 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นในการประกวด ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารแนบ