นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอุตสาหการ คณะครุศาสตร์ฯ ลงพื้นที่ดำเนินโครงการครูช่างอุตสาหการอาสาพัฒนาชุมชน

วันที่ 3 มีนาคม 2566
นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย กลุ่มที่ 1 กลุ่มบริการวิชาชีพ อาสาพัฒนาเพื่อน้อง ลงพื้นที่ดำเนินโครงการครูช่างอุตสาหการอาสาพัฒนาชุมชน ในรายวิชาฝึกปฏิบัติวิชาชีพครูระหว่างเรียน ณ โรงเรียนสัดรัตนวราราม อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เพื่อเป็นการฝึกให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ มีทักษะการเป็นผู้นำและรู้จักวางแผนกระบวนการทำงานร่วมกับผู้อื่น พร้อมสำหรับการออกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา อีกทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์และสร้างชื่อเสียงให้กับคณะ ฯ และมหาวิทยาลัยต่อไป​