คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรมการเรียนรู้ สำหรับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2

วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรมการเรียนรู้ สำหรับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2 โดยมี นางสาวอนัญญา เรืองเพ็ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ "การทำวิจัยเพื่อพัฒนาผู้เรียนของครูผู้สอนในสถานศึกษา" ทั้งนี้ได้มีการสรุปประเด็น และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ณ ห้องประชุม ชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย