ประชาสัมพันธ์ โครงการ " มหกรรมจิตอาสาในสถาบันการศึกษา ปี 2 "

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงานสัมมนาในโครงการ " มหกรรมจิตอาสาในสถาบันการศึกษา ปี 2 " กำหนดจัดโครงการในระหว่างวันที่ ๔ - ๕ กันยายน ๒๕๕๗ ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รักสิต เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษามหาวิทยาลัย และร่วมกันพัฒนากลไกและระบบสนับสนุน เพื่อขยายผลสู่การสร้างพลเมืองอาสาสมัคร

ขอเรียนเชิญบุคลากรและนักศึกษาร่วมงานมหกรรมฯ ในวันเวลาดังกล่าว ทั้งนี้สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ รายละเอียดตามเอกสารแนบ ภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2557