ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา ร่วมให้ข้อมูลแก่อาจารย์ นักศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566
นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครูและหัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ร่วมให้ข้อมูลแก่อาจารย์ นักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย การประกันคุณภาพการศึกษาด้านนอาชีวศึกษา เพื่อเป็นการพัฒนาและเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ นำไปสู่การปฎิบัติและบูรณาการกับการเรียนการสอน และมีความเข้าใจด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ด้านอาชีวศึกษา การจัดการคุณภาพการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้สำหรับครูวิชาชีพ ณ ห้องประชุมงานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา