คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ มอบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาสร้างชื่อเสียง

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มอบประกาศนียบัตรให้กับ นางสาวภัสนันท์ ตาดำ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เนื่องจากเป็นนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี