หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์ฯ จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบที่ 3.1 แบบรับตรงอิสระ

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566
หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบที่ 3.1 แบบรับตรงอิสระ สำหรับนักศึกษาในระดับ ปวช./ปวส. ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี (อาคาร 71)