ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสงขลา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566
นายธวัชชัย หนูอินทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสงขลา พร้อมด้วยนายธีระ โพธิ์ทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ซึ่งเป้นส่วนหนึ่งของรายวิชาชีพทางการศึกษา โดยมีครูศิรินันท์ เอียดเหลือ หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสงขลา เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมสมิหลา วิทยาลัยเทคนิคสงขลา