คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการสร้างผู้ประกอบการและผู้ประกอบธุรกิจเทคโนโลยีหน้าใหม่

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการสร้างผู้ประกอบการและผู้ประกอบธุรกิจเทคโนโลยีหน้าใหม่ ซึ่งกำหนดจัดในระหว่างวันที่ 20 – 21 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
โดยวิทยากร : ผศ.ดร.รัญชนา สินธวาลัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คุณสุชัญญา จารุทัศนัย รองผู้จัดการสถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา (P-SEDA) อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และคุณฐิติรัตน์ หอจตุรพิธพร เจ้าหน้าที่บ่มเพาะผู้ประกอบการนักศึกษา สถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา (P-SEDA) อุทยานวิทยาศาสตร์
IED.RUTS. NEXT STEP FRIENDLY DIGITAL ORGANIZATION: ก้าวสู่องค์กรดิจิทัลที่เป็นมิตร - ผลิตครูวิชาชีพและนักเทคโนโลยี
ฐานความเป็นผู้ประกอบการ เพื่อยกระดับขีดความสามารถของประเทศ