ประชาสัมพันธ์การแข่งขันวาดภาพระบายสี

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กำหนดจัดโครงการสัปดาห์เทิดพระคุณแม่ โดยจัดกิจกรรมการแข่งขันวาดภาพระบายสี เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ มีความภาคภูมิใจในการเชิดชูบำรุงรักษามรดกศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทยให้คงอยู่สืบไป ในการนี้จึงขอเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจส่งใบสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2557 รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: