ประกาศกองทุน กยศ. สำหรับผู้กู้รายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

ประกาศกองทุน กยศ. เรื่อง การลงทะเบียนในระบบ e-studentloan  สำหรับผู้กู้รายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

1. นักศึกษารับแบบฟอร์มคำขอกู้ได้ที่งานกองทุนฯ (กองพัฒนานักศึกษา) หรือที่ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์ฯ และสามารถดาวน์โหลดได้ตามไฟล์ที่แนบด้านล่าง

2. นักศึกษาผู้กู้ยืมดำเนินการยืนยันคำขอกู้ผ่านระบบ e-studentloan ปริ๊นเอกสารใบคำขอกู้ยืมจากในระบบ พร้อมส่งเอกสาร และหลักฐาน ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ภายในวันที่ 1- 31 กรกฎาคม 2557

สอบสัมภาษณ์

ภาคปกติ วันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 2557

ภาคสมทบ วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2557

เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

*** หมายเหตุ : หากนักศึกษาที่ประสงค์กู้ ไม่ดำเนินการภายในระยะเวลาที่กำหนด ถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์การกู้ยืมเงินกองทุนฯ