คำสั่งคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่ 21/2566 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการประกวดงานวิจัยในชั้นเรียนของนักศึกษา (หลักสูตร 5 ปี) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
กำหนดจัดโครงการประกวดงานวิจัยในชั้นเรียนของนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ในวันที่ 3 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการทำวิจัยในชั้นเรียนที่มีคุณภาพสร้างชื่อเสียงให้แก่สาขาวิชา
เพื่อคัดเลือกผลงานวิจัยดีมีคุณภาพ เป็นเกียรติประวัติแก่นักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเผยแพร่ผลงานวิจัยของนักศึกษาสู่สาธารณชน และเป็นกลไกในการคัดเลือกผลงานวิจัยส่งไปนำเสนอในเวทีต่าง ๆ นั้น