***  หนังสือขออนุญาตนำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการเรียนปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2557 ***

ในวันที่ 7 - 21 กรกฎาคม 2557 คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการเรียนปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ นั้น

ให้นักศึกษา ปริ๊นเอกสารแบบตอบรับผู้ปกครอง นำติดตัวมาด้วยในวัน ที่ 7 กรกฎาคม 2557

แบบตอบรับและรายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารแนบ