วันที่ 18 มกราคม 2566
     ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมงานทอดผ้าป่าสามัคคีประจำปี 2566 โดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ดำเนินก่อสร้างอาคารสมาคมศิษย์เก่าฯ โดยมีวัตถุประสงค์สำหรับใช้เป็นที่ทำการสมาคมศิษย์เก่าฯ เป็นที่ประชุม และดำเนินกิจกรรม ณ หอประชุมอาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย