วันที่ 18 มกราคม 2566
     ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยพื้นที่สงขลา โดยมี ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี วางพานพุ่มดอกไม้ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ จุดธูปเทียน เครื่องทองน้อย และจุดธูปเทียนแพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เปิดกรวยธูปเทียนแพ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว อ่านสำนักในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  หลังจากนั้นเป็นพิธีทางศาสนา ทำบุญตักบาตร โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วม ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย