ครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมบรรยาย การสร้างแรงจูงใจในการเข้าสู่สถานประกอบการ โดย ทรูคอร์ปอเรชั่น

วันที่ 17 มกราคม 2566
หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
จัดกิจกรรมบรรยาย “การสร้างแรงจูงใจในการเข้าสู่สถานประกอบการ” ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น ๒ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมี คุณวรินญา ภูมิภักกรธนัน ตำแหน่ง Regional People Manager คุณกิตติ จำปา ตำแหน่ง Provincial Operations Manager และคุณจิระศักดิ์ ศรสุคนธ์ ตำแหน่ง Manager จากบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ อันเป็นประโยชน์ในรายวิชาการเตรียมความพร้อมการฝึกงานและสหกิจศึกษา ซึ่งวิชาดังกล่าวมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับหลักการ แนวคิดและกระบวนการของการฝึกงานและสหกิจศึกษา กระบวนการและขั้นตอนในการสมัครงาน ความปลอดภัยและจรรยาบรรณในสถานที่ทำงาน การสื่อสาร การพัฒนาบุคลิกภาพ การมีมนุษยสัมพันธ์ การเขียนรายงานและการนำเสนอ เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดและสร้างประโยชน์ให้กับตนเองและส่วนรวมต่อไป