สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการเปิดโลกกิจกรรม ประจำปี 2565 ณ โรงเรียนบ้านนาทุ่งโพธิ์

วันที่ 13 มกราคม 2566
สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้กำหนดจัดโครงการเปิดโลกกิจกรรม ประจำปี 2565 กิจกรรมย่อยที่ 3 เปิดโลกกิจกรรมครูช่างอาสาและชมรมดนตรี โดยสโมสรนักศึกษาได้เล็งเห็นความสำคัญของการมีจิตอาสา การเสียสละในการทำกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ หรือสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน นอกจากการอุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ยังเป็นการใช้และรักษาสิ่งของที่เป็นของส่วนรวม ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้มีการสานสัมพันธ์ที่ดีในรั้วมหาวิทยาลัยระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดความรัก ความสามัคคี สัมพันธภาพ และมิตรไมตรีที่ดีงามต่อกัน