คณะครุศาสตร์ฯ ดำเนินกิจกรรมอบรมในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดย วิทยากรจากวิทยาลัยเทคนิคสงขลา

วันที่ 11 มกราคม 2566
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย ดำเนินกิจกรรมอบรมในรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2 หัวข้อ "การออกแบบเครื่องมือวัด ตามความแตกต่างระหว่างบุคคลและการประเมินผลการเรียนรู้" โดยมี ครูปิ่นพงษ์ ยอดสะคุณ วิทยากรจากวิทยาลัยเทคนิคสงขลา เป็นผู้บรรยายและให้ความรู้ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี