ครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมการเป็นผู้นำสันทนากรในสถานศึกษาสำหรับนักศึกษาสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม

วันที่ 28 ธันวาคม 2565
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย จัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในหัวข้อ การเป็นผู้นำสันทนาการในสถานศึกษา โดยมี ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี