ครุศาสตร์ฯ พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา จาก สาขาสถาปัตยกรรมและผังเมือง

วันที่ 28 ธันวาคม 2565
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากร ให้การต้อนรับพร้อมนำอาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม สาขาสถาปัตยกรรมและผังเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เยี่ยมชมอาคารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อศึกษาอาคารตัวอย่างเกี่ยวกับเนื้อหาในรายวิชา เทคโนโลยีอาคารและการก่อสร้าง