คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ และคณะผู้บริหาร ร่วมงานแถลงข่าวศรีวิชัยเกมส์

วันที่ 26 ธันวาคม 2565
ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และคณะผู้บริหาร ร่วมงานแถลงข่าว"ศรีวิชัยเกมส์"การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 37 การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 ชิงถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งนำโดยศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ผู้ช่าวยศาสตราจารย์กฤษณพงค์ สังขวาสี รองอธิการบดี นางดาวดล สวัสดิลานนท์ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา จาก 9 ราชมงคล และผู้บริหารจากคณะต่าง ๆ ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา