คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2565
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ซึ่งคณะครุศาสตร์ฯ ได้กำหนดให้นักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในทุกปีการศึกษา โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติไปปรับใช้กับการทำงานจริงในการฝึกสอนให้เกิดความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในสายอาชีพ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนได้พัฒนาตนเองให้มีศักยภาพ จึงจัดให้มีการปฐมนิเทศฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อม แนะแนวทาง ปลูกฝังพฤติกรรมที่ดี พร้อมทั้งแจ้งกำหนดการ รายละเอียดงานระหว่างการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ให้กับนักศึกษาทราบ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี