คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมกับ ศอ.บต จัดการประชุมชี้แจงกรอบการดำเนินโครงการฯ ณ วิทยาลัยชุมชนสงขลา

วันที่ 13 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ วิทยาลัยชุมชนสงขลา อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต) จัดการประชุมชี้แจงกรอบการดำเนินโครงการพัฒนาตามศักยภาพของพื้นที่ ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการในพื้นที่ชายแดนใต้ไปสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมบนแนวทางเศรษฐกิจ BCG เพื่อเพิ่มมูลค่าเศรษฐกิจระดับฐานรากของพื้นที่อย่างยั่งยืนรองรับการพัฒนาและขยายตัวของเมืองต้นแบบ