เชิญชวนนักศึกษาร่วมกิจกรรมการประกวดวาดภาพเฉลิมพระเกียรติแสงสะท้อนชีวิตกับพลังงาน

สำนักงานปลัดกระทรวงพลังงาน ได้จัดกิจกรรมประกวดวาดภาพเฉลิมพระเกียรติแสงสะท้อนชีวิตกับพลังงาน ในหัวข้อ "พลังงานไทยใต้ร่มพระบารมี" ชิงเงินรางวัล กว่า 1 ล้านบาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร

*** นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 29 สิงหาคม 2557 ***  รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ