ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ จัดประชุมพิจารณาการยืมอุปกรณ์การเรียนการสอน

วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2565
      ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่เห็นสมควรที่จะได้รับการช่วยเหลือในการยืมอุปกรณ์การเรียนการสอนออนไลน์ (แท็บเล็ต) เพื่อร่วมกันพิจารณาคุณสมบัติของนักศึกษาที่แจ้งความประสงค์ขอยืมอุปกรณ์การเรียนการสอนออนไลน์ (แท็บเล็ต) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ซึ่งมีรายชื่อ นศ แจ้งความประสงค์ จำนวน 35 ราย ทั้งนี้ ทางคณะฯ จะสรุปและประกาศผลการพิจารณาให้นักศึกษาทราบในครั้งต่อไป