คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมกับ มทร.ศรีวิชัย ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา จังหวัดสงขลา

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565
     คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะต่าง ๆ ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อให้กับน้อง ๆ

ณ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา จังหวัดสงขลา เพื่อแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ที่ทางคณะเปิดสอนให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และระดับ ปวช.

พร้อมทำกิจกรรมและมอบของที่ระลึกให้กับน้อง ๆ นักเรียน