คณะครุศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ในการประกวดเทพบุตรศรีวิชัย

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ขอแสดงความยินดีกับ นายจิรายุ ชูปลอด นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ
ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดเทพบุตรศรีวิชัย
ในโครงการสืบทอดประเพณีลอยกระทง ในวันอังคารที่ 8 พฤษจิกายน 2565 ณ บริเวณภูมิพลังแห่งปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย