คณะผู้บริหารคณะครุสาตร์ฯ เข้าร่วมโครงการสืบทอดประเพณีลอยกระทง

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565
 ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์  คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการสืบทอดประเพณีวันลอยกระทง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา โดยมี ผศ.สุเทพ ชูกลิ่น ผศ.กฤษณพงค์ สังขวาสีผศ.ดร. ขวัญหทัย ใจเปี่ยม และ ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว มีนักศึกษา และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมชมร่วมเชียร์การประกวดนางนพมาศ และเทพบุตรศรีวิชัย ณ บริเวณสระน้ำ หน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อเป็นการอนุรักษ์ประเพณีอันงดงามของไทย และเรียนรู้ขนบธรรมเนียมไทยในการลอยกระทง