คณะครุศาสตร์ฯ เชิดชูคนทำดี นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า พบเงินจำนวนหนึ่งและมอบคืนเจ้าของเงิน

คณะครุศาสตร์ฯ เชิดชูคนทำดี
วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
     นางสาวปัทมวรรณ กุลฑล และ นางสาวรัดเกล้า โรจน์สุรางค์ นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า วิชาเอกอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้พบเงินจำนวน 1,000 บาทและได้นำมามอบงานประชาสัมพันธ์เพื่อประกาศตามหาเจ้าของ ต่อมามีนักศึกษามาติดต่อขอรับเงินคืน และในการนี้ ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบเงินคืนเจ้าของ ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชั