คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมกับงานแนะแนวของ มทร.ศรีวิชัย เข้าแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียน โรงเรียนกำแพงวิทยา

วันที่ 28 ตุลาคม 2565
อ.เมธัส เทพไพฑูรย์ ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมงานแนะแนวของมหาวิทยาลัยเข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับน้อง ๆ โรงเรียนกำแพงวิทยา จังหวัดสตูล ที่มาศึกษาดูงานที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ และร่วมทำกิจกรรมตอบคำถามพร้อมกับมอบของที่ระลึกให้กับน้อง ๆ นักเรียน ณ ห้องประชุมสำเภาทอง คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย