ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษามูลนิธิตั้งเซ็กกิม

ด้วยมูลนิธิตั้งเซ็กกิม (บริษัท นานมี จำกัด) มีความประสงค์มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 จำนวน 20 ทุน ๆ ละ 8,000 บาท (แปดพันบาทถ้วน) ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่มีผลการเรียนดี

(คะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.00) มีจริยธรรม แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาอื่นใด นักศึกษาที่ประสงค์จะสมัครทุนการศึกษาดังกล่าว สามารถดาว์นโหลด ใบสมัคร และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเอกสารแนบ

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 14 สิงหาคม 2557  และสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 15 สิงหาคม 2557

ยื่นใบสมัครได้ที่ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี