นักเรียนและอาจารย์จากวิทยาลัยอาชวศึกษาสายบุรี เดินทางมาเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

วันที่ 17 ตุลาคม 2565
     ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และ ผศ.ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ รองคณะบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

พร้อมด้วยอาจารย์ บุคลากร ได้ให้การต้อนรับนักเรียนและอาจารย์จากวิทยาลัยอาชวศึกษาสายบุรี ที่เดินทางมาเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน