นักศึกษาได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ “วัฒนคุณาธร”

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย
ขอแสดงความยินดีกับ นายพงศธร บุญสุข อดีตนายกสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2564 ศิษย์เก่าหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนเยาวชนจังหวัดสงขลาจากสำนักวัฒนธรรมจังหวัดสงขลา เข้าร่วมพิธีรับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ “วัฒนคุณาธร” ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปี 2565 ประเภทเด็กและเยาวชน
โดยมี นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในการมอบโล่รางวัล ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย