นักศึกษาได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวด Campus Star 2022

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์มาดา ทองคำ (ปุ๊กกี้)
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวด Campus Star 2022 รอบคัดเลือกภาคใต้ เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2565 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับประเทศต่อไป