คณะครุศาสตร์ฯ ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษา เพื่อเข้ารับทุนการศึกษา

วันที่ 26 กันยายน 2565
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษา เพื่อเข้ารับทุนการศึกษา กองทุนเพื่อการศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมทับทิม 1 ชั้น 2
โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมการพิจารณาสัมภาษณ์ทุนการศึกษา จำนวน 28 คน แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภททุนเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 15 คน และ ประเภททุนนักกิจกรรม จำนวน 13 ทุน ซึ่งจะมีการประกาศผลให้ทราบในลำดับถัดไป