ประกาศ รับสมัครนักศึกษาทำงานระหว่างเรียน

โครงการสนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาจากการทำงานเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากอุทกภัย
     ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับเงินจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา เพื่อจ้างนักศึกษาทำงานระหว่างเรียน และสร้างวัฒนธรรม ค่านิยมในการทำงานตามประสบการณ์และความสามารถเพื่อช่วยเหลือตนเองและครอบครัวนั้น แต่เนื่องจากนักศึกษาที่มีรายชื่อปฏิบัติงานบางรายไม่ปฏิบัติงานตามคำสั่ง จึงมีเงินเหลือจากโครงการฯ

*** นักศึกษาชั้นปีที่ 2 - 5 ผู้สนใจที่จะเข้าร่วมโครงการ สามารถแจ้งชื่อพร้อมสำเนาบัตรนักศึกษา ได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ภายในวันศุกร์ที่ 27 มิยุนายน 2557 เริ่มทำงานวันที่ 1 กรกฏาคม 2557 เป็นต้นไป  *** รายละเอียดของงานตามรูปด้านล่าง.....