นักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการเจ้าท่าร่วมใจ ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ จำนวน 900,000 ตัว

วันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2565
นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ได้เข้าร่วมกับสำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 4 สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคที่ 4 สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาต่าง ๆ พร้อมเจ้าหน้าที่ เพื่อร่วมกิจกรรม โครงการเจ้าท่าร่วมใจ ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ จำนวน 900,000 ตัว  คืนสู่ธรรมชาติ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ณ บริเวณชายหาดสมิหลา (ลานเอนกประสงค์ศาลาไทย) ตำบลบ่อยาง อำเมือง จังหวัดสงขลา